fbpx

Sử dụng kính đúng cách

hướng dẫn sử dụng kính mắt

- Không nhúng kính vào nước nóng, không sấy kính, không mang kính vào phòng tắm hơi. Không để kính trong ô tô khi để xe ngoài trời nắng. Không để kính trong cốp xe tay ga.

- Khi không dùng kính nên lau chùi sạch rồi cho kính vào hộp. Không để kính cùng với những đồ dùng lộn xộn khác như chìa khóa.... để tránh kính bị va chạm, giữ kỹ bề mặt kính khỏi bị ma sát.

- Khi đặt kính lên mặt bàn, không được đặt bề mặt tròng kính tiếp xúc với mặt bàn

- Thường xuyên rửa kính bằng nước tẩy nhẹ như nước rửa chén, sữa rửa tay..., lau sạch mắt kính bằng khăn chuyên dùng. Không lau mắt kính bằng vạt quần áo hoặc các vật dụng khác. 

- Tránh tuyệt đối dùng cồn, kem đánh răng hay các chất tẩy rửa mạnh khác để lau chùi mắt kính. 

- Nên dùng hai tay cầm hai bên gọng kính khi đeo và tháo kính để tránh làm biến dạng gọng kính. 

- Nên thường xuyên kiểm tra và vặn chặt ốc vít để tránh mắt kính bị rơi ra. Nên chỉnh sửa gọng kính thường xuyên để đảm bảo gọng kính luôn cân đối vừa vặn với khuôn mặt. Điều này vừa có tác dụng thoải mái khi đeo kính vừa đảm bảo độ quang sai của mắt cũng như khoảng cách đồng tử chính xác

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt