fbpx

Seecoat Blue

mắt kính làm việc với máy tính

Lớp phủ lọc ánh sáng xanh của màn hình smartphone, máy tính, table, tivi..

    Khi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính màn hình phẳng, màn hình Led.. được sử dụng rộng rãi. Chúng làm tăng thời gian chúng ta phải làm việc, giải trí với một màn hình thì lúc đó càng có nhiều người bị các triệu chứng mỏi mắt, khô rát mắt. Một nguyên nhân của việc này được cho là ánh sáng màu xanh phát ra từ màn hình trên các thiết bị như vậy.

     Những nguyên nhân gây hiện tượng mỏi mắt, khô rát mắt khi làm việc, tiếp xúc với những thiết bị phát ra các bước song ngắn, các loại áng sáng mang năng lượng mạnh. Tia sáng màu xanh nhạt (Blue light), nằm kế tiếp tia cực tím trong dải phổ điện từ, nó có bước sóng ngắn hơn tia sáng nhìn thấy khác. Nó cũng có xu hướng được phổ biến và được cho là gây ra nhấp nháy trong tầm nhìn.

     SeeCoat Blue đã được phát triển trong năm 2011, là công nghệ lớp phủ tròng kính đầu tiên trên thế giới làm giảm ảnh hưởng của tia sáng màu xanh đến cho đôi mắt. Có thể thử sự hấp thụ tia sáng xanh bằng ống kính nhuộm màu vàng. Nhưng một số người tiêu dùng không phải lúc nào cũng có thể đeo kính màu vàng vì tính thẩm mỹ, thời trang, hoặc kết hợp với các kiểu dáng của gọng kính…. Thay vào đó, SeeCoat Blue thông qua công nghệ lớp phủ AR. Lợi dụng các nguyên tắc của lớp phủ AR theo cách ngược lại, SeeCoat Blue ngăn cản tia sáng màu xanh truyền qua tròng kính bằng cách tăng sự phản chiếu của tia sáng màu xanh.

    Đây là một công nghệ lớp phủ tròng kính tiên tiến kiểm soát, cải thiện tầm nhìn và tính chất của tròng kính thuốc trong khi vẫn duy trì chức năng cơ bản của tròng kính.

    SeeCoat Blue cao cấp, phát triển mới trong tháng 06 năm 2014, ngăn chặn tia sáng màu xanh tới xấp xỉ 35% bằng cách sử dụng một loại vật liệu tròng kính mới và hiệu quả hơn có thể hấp thụ tia sáng màu xanh, cũng như thúc đẩy các công nghệ các lớp phủ. Ngoài ra, SeeCoat Blue cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu hiện tại; Nó không chỉ làm giảm tia sáng màu xanh nhấp nháy gây ra trong tầm nhìn, mà còn hiệu quả với các bóng mờ trên màn hình smart phone, máy tính, ti vi.. đồng thời vẫn ngăn tia cực tím.

     Vì sự phát triển của một lớp phủ trên tròng kính để ngăn tia sáng màu xanh, các ứng dụng của tròng kính đã mở rộng; Bây giờ không những người bị tật khúc xạ có thể sử dụng tròng kính để duy trì sức khỏe thị lực mà còn dành cho mọi người với thị lực bình thường nhưng làm việc nhiều với thiết bị công nghệ. Đáp ứng nhu cầu đó của thời đại kỹ thuật số, đây là một kỷ nguyên mới công nghệ lớp phủ tròng kính. XPlens phát triển và phân phối loại tròng có lớp phủ hấp thụ ánh sang xanh Seecoat Blue với 2 loại chiết xuất là 1.56 và 1.61.

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt