fbpx

Phủ cứng

 

Hard coated - Phủ cứng hay tráng cứng (HC): 

 Là lớp phủ để tăng độ cứng của mắt kính khi bị va đập, chống trầy xước do ma sát. Hầu hết các loại mắt kính trên thị trường hiện nay đều có lớp phủ cứng này. Tuy nhiên, chất lượng của lớp phủ cứng này lại khác nhau tuỳ thuộc vào loại sản phẩm. Có nhiều cách để thử độ cứng của mắt kính. Mắt kính được phủ cứng tốt sẽ có khả năng phục hồi nguyên dạng khi bóp mạnh bằng tay (khi bóp mạnh trong lòng bàn tay, mắt kính chỉ hơi méo đi và trở lại bình thường khi nhả tay ra - mắt kính không đảm bảo chất lượng thường không trở lại được hình dáng bình thường trước khi bị bóp méo). Thả rơi tự do mắt kính từ độ cao 25-30cm xuống một mặt phẳng cứng, mắt kính không bị mẻ mép hoặc mẻ rất ít và có thể nẩy ngược lên chứ không nằm im do có độ cứng lớn.

Với mắt kính XPLens, lớp phủ cứng được chú trọng để sản phẩm có độ cứng, độ chống trầy xước đạt đến độ tương đương với chất liệu thủy tinh. Quan trọng hơn mắt kính XPlens với lớp phủ cứng giúp cho mắt kính không bị biến dạng, cong vênh khi gò ép vào gọng kính hoặc độ giãn nở của nhiệt độ hoặc điều kiện thời tiết. Điều này rất quan trọng vì khi mắt kính bị cong vênh, biến dạng sẽ làm sai các chỉ số quang học ảnh hưởng rất lớn đến thị lực cũng như sự tăng độ của bệnh nhân. 

Tất cả các loại mắt kính đều được phủ cứng chống trầy xước trước khi phủ các lớp phủ khác. 

Kính râm cận

 

Lớp phủ TINT

Lớp phủ với công nghệ tiên tiến của XPLens kết hợp với công nghệ phủ màu làm nên những cặp kính râm có tiêu chuẩn quang học quốc tế, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của các hãng thời trang danh tiếng thế giới.  

Với XPLens bạn sẽ sở hữu những cặp kính mát, kính râm cận thời trang theo đúng form nguyên bản, đúng bảng màu của nhà thiết kế mà vẫn đảm bảo thị lực hoàn hảo.

Chỉ có XPLens mới tạo ra các cặp kính râm cận với màu sắc đẹp, nguyên bản và quan trọng nhất là không bị phai màu, không loang theo thời gian.

BẢNG MÀU TRÒNG KÍNH MÁT CẬN

Kính mát cận

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt