fbpx

Phản quang,điện tích

Lớp phủ mắt kính

Hard Multi Coated HMC - Phủ phản quang hay phủ đa năng, phủ váng dầu (HMC):

Là lớp phủ giúp cho ánh sáng từ phía trước và phía sau kính xuyên qua gần như 100% đảm bảo người đeo kính không bị loá mắt khi đi đêm (không bị chói, loá mắt bởi đèn xe đi ngược chiều và xe đi phía sau). Lớp phủ phản quang có thể kiểm tra đơn giản bằng cách nghiêng tròng kính. Nếu mắt kính có váng màu (như cầu vồng) là mắt kính có phủ phản quang. Lớp phủ phản quang đa năng giúp độ xuyên sáng của mắt kính tăng lên đến hơn 99%, giúp mắt kính trong hơn. Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt khi chụp ảnh sẽ không bị lớp lóa trắng trên bề mặt của tròng kính trong các tấm ảnh. Lớp phủ phản quang có độ xuyên sáng cao giúp lớp da mặt trang điểm sau mắt kính không thay đổi so với vùng xung quanh tăng tính thẩm mỹ, thời trang. 

Electricity ITO- Phủ điện tích (EMI):

Là lớp phủ để giảm sự bám bụi đối với mắt kính. Thông thường, các hạt bụi trong không khí đều mang một điện tích nhất định. Khi mắt kính được phủ lớp phủ điện tích thì các hạt bụi này sẽ bị đẩy khỏi bề mặt mắt kính (do cùng điện tích) giúp cho mắt kính đỡ bị bám bụi hơn. Để biết mắt kính có được phủ điện tích hay không, khách hàng có thể yêu cầu chủ hàng thử trên máy thử UV.

Chống bám bẩn

Water Resistance - Phủ chống thấm nước (WR):

Là lớp phủ giúp mắt kính không bị hấp hơi nước làm mờ kính khi làm việc trong phòng điều hoà. Có thể thử một cách đơn giản bằng cách hà hơi vào mắt kính, nếu mắt kính có phủ lớp chống thấm nước thì hơi nước sẽ tan ngay trên bề mặt mắt kính. 

Hơi nước sẽ không đọng trên bề mặt tròng kính và tan đi nhanh chóng, dễ ràng thấy sự khác biệt so với những mắt kính không phủ khi bước từ phòng điều hòa ra ngoài, khi ăn phở, bún.. hay khi đeo khẩu trang hơi thở sẽ phủ một lớp mờ hơi nước trên bề mặt tròng kính.

Chống hấp hơi nước cũng có nghĩa là bạn ít phải lau kính hơn, ít gặp rắc rối, phiền phức với cặp kính hơn.  

 

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt