fbpx

Tin tức ngành mắt kính

XPLens trên Vietnamnet.vn

Đầu tháng 9 vừa qua, hãng XPLENS vừa mới cho ra mắt sản phẩm kính mắt mới tại thị trường Việt Nam. 

Lần đầu tiên người bị khúc xạ tại Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm tròng kính cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng FDA (Cục thực phẩm Mỹ), CE (Châu Âu) và KGMB (tiêu chuẩn lưu hành tại Hàn Quốc).

Tròng kính 1.61 HARD MULTI COATING (HMC) và phủ chống UV chất liệu MR8 giúp cho độ xuyên sáng lên tới hơn 99% cùng với lớp phủ HMC làm tròng kính trong hơn giúp người bị tật khúc xạ nâng cao thị lực, thoải mái trong sinh hoạt, làm việc, học tập, áp lực cao hạn chế được sự gia tăng tốc độ cận.

 
 

Tròng kính trong, cứng và lâu bị ngả màu cũng là yếu tố quan trọng làm nên một cặp kính giữ được form, kiểu dáng và có tính thẩm mỹ cao hơn, nhất là đối với phụ nữ khi trang điểm vẫn không bị làm thay đổi màu sắc đôi mắt sau cặp kính. 

Ngoài ra lớp phủ chống UV còn có tác dụng ngăn tia tử ngoại có hại làm dịu mắt khi làm việc, sinh hoạt ở ngoài trời, hạn chế được bệnh đục thủy tinh thể. 

Thiết xuất cao 1.61 cùng với thiết kế theo công nghệ mới còn giúp tròng kính mỏng hơn, vùng nhìn rộng, biến những bất lợi của người bị tật khúc xạ trở thành một lợi thế về thời trang, về thị lực khi ngăn ngừa những ánh sáng lóa của bóng đèn điện, đèn xe ngược chiều và màn hình vi tính. Đặc biệt trong môi trường bụi bẩn nhiều như Việt Nam kính luôn có được độ bền tốt.

Mắt kính XPLens trên vietnamnet

 

 

 CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

1;   Mắt kính 1.56 Phủ cứng, có thể hấp màu
2;   Mắt kính 1.56 Phản quang- điện tích
3;   Mắt kính 1.56 Đa tròng, Phản quang- điện tích
4;   Mắt kính 1.56 Đổi màu, Phản quang- điện tích UV 400

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt