fbpx

Tin tức ngành mắt kính

5 lưu ý cho người dùng kính áp tròng một cách an toàn.

5 LƯU Ý CHO NGƯỜI DÙNG KÍNH ÁP TRÒNG MỘT CÁCH AN TOÀN

Đã có rất nhiều trường hợp dùng kính áp tròng bị nhiễm trùng mắt nghiêm trọng, vài trường hợp đã dẫn tới mù lòa. Nguyên nhân là người dùng bất cẩn và không tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Sau đây là những lời khuyên để sử dụng kính áp tròng một cách an toàn.

Rất nhiều người thích dùng kính áp tròng hơn là dùng kính mắt. Dùng kính áp tròng thoải mái hơn, tầm nhìn tốt hơn...

Tuy nhiên, phải lưu ý một số lời khuyên quan trọng để đeo kính áp tròng một cách an toàn.

1; Trước khi bạn chạm tay vào kính áp tròng, bạn phải chắc chắc rằng tay của bạn đã được rửa sạch sẽ. Luôn bảo quản, cất giữ các khay đựng, nước ngâm, nước nhỏ mắt... ở nơi khô ráo, sạch sẽ. Dùng tay bẩn chạm vào kính áp tròng sẽ gây ra sự nhiễm trùng nghiêm trọng, thậm chí gây ra mù lòa.

2; Nếu bạn dễ bị dị ứng hoặc mắt nhậy cảm , hãy đảm bảo rằng bạn thay đổi tròng kính thường xuyên, và luôn làm sạch tròng kính cẩn thận, kỹ lưỡng.

3; Đừng quyên nước nhỏ mắt. Sẽ rất khó chịu và tầm nhìn bị ảnh hưởng khi tròng kính bị khô, thậm chí tròng kính khô còn kéo dãn nhãn cầu. Sử dụng thuốc nhỏ mắt thường xuyên. Nếu bạn bị dị ứng bạn có thể dùng cùng với thuốc kháng histamin.

4; Dùng kính áp tròng theo đúng thời gian của loại tròng ( Các loại kính áp tròng được phân loại theo thời hạn sử dụng. Loại 1 lần (1 ngày), loại 1 tháng, 3 tháng và loại 1 năm) . Hãy đánh dấu ngày bạn phải vứt bỏ tròng kính ngay khi bạn mở vỏ hộp.

5; Khi trong phòng tắm hoặc bể bơi, hãy tháo kính áp tròng. bởi vì chất liệu silicon rất dễ bị nhiễm khuẩn trong môi trường hơi ẩm và nước.

Read 8016 times
Rate this item
(0 votes)

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt