fbpx

Tin tức ngành mắt kính

Mắt kính tiêu chuẩn chất lượng

TẠI SAO VIỆC LỰA CHỌN MỘT CẶP MẮT KINH TIÊU CHUẨN

   LẠI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG?  

        Với XPLens, chúng tôi hiểu rằng để lựa chọn một cặp mắt kính tiêu chuẩn là một điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy, chúng tôi dành toàn bộ thời gian và nỗ lực để giúp bạn có được cảm nhận vừa ý. Và chúng tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất đối với một đôi mắt kính cũng lại là điều dễ trả lời nhất. 

      Thật sự có vấn đề gì đối với đôi mắt kính của bạn không? 

        Có thể trả lời bằng một từ: 

     Cụ thể hơn, nếu bạn cảm thấy bị chói với các tia sáng khi lái xe vào buổi tối hoặc khi ngồi trước màn hình máy tính hoặc có thể là ánh sáng dội lại từ chính cặp mắt kính của mình (do ánh đèn phía sau chiếu tới) thì hẳn là bạn đã nghĩ đến một đôi mắt kính chống phản quang siêu hạng.

     Dù bạn có là người phóng khoáng hay nguyên tắc thì đôi mắt kính mỏng, nhẹ, chống trầy xước của chúng tôi vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

     Bạn mệt mỏi với việc phải liên tục lau kính?

      Chúng tôi có giải pháp cho bạn. XPLens với khả năng chống thấm hơi nước, bụi bẩn nhờ các lớp phủ được đưa vào trong quá trình sản xuất mắt kính. Các lớp phủ này sẽ khiến cho cặp kính của bạn sạch sẽ và lâu bám bụi hơn. 

    Tầm nhìn của bạn kinh quá ?

     Nếu bạn cần đến một cặp mắt kính đa tròng nhưng lại không hài lòng với tầm nhìn của chúng thì chắc là bạn sẽ cần đến loại mắt kính cho tầm nhìn tối đa của chúng tôi – XPLens đa tròngXPLens đa tròng mở rộng tầm nhìn thêm 20% so với các loại mắt kính đa tròng khác. 

     Mắt kính cho trẻ em.

     Bảo vệ mắt là tính năng cốt lõi khi bạn lựa chọn mắt kính cho trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi đem đến cho bạn mắt kính XPLens. Đó là loại mắt kính có khả năng chống trầy xước và có độ cứng cao nhất. Chúng lại là loại siêu mỏng nên trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo kính. 

     Cặp kính an toàn.

     Nếu công việc, thói quen hoặc các hoạt động thể lực của bạn đòi hỏi một đôi mắt kính an toàn thì chúng tôi có chính xác thứ bạn cần. Thoải mái và bền lâu, XPLens được phủ cứng ở cấp độ cao nhất, phù hợp với tất cả các loại gọng kính bằng kim loại, nhựa và titan. 

   Tiêu chuản về chất lượng  và quang học

    Chỉ duy nhất ở XPlens với nỗ lực chống hàng nhái, hàng giả trong hệ thống phân phối để giúp cho khách hàng đảm bảo luôn sở hữu một cặp tròng kính với tiêu chuẩn quang học, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Gắn với đó là một thị lực hoàn hảo và giảm các nguy cơ gây tăng độ, suy giảm thị lực.                                                            

Mắt kính cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng, kính thuốc, Hàn Quốc XPLens

Posted by Tròng Kính XPlens on 17 Tháng 8 2015
Read 4052 times
Rate this item
(0 votes)

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment

2 comments

 • Comment Link Justin
  Justin
  Monday, 23 March 2020 08:27

  Long time supporter, and thought I'd drop a comment.

  Your wordpress site is very sleek - hope you don't mind me asking what theme you're using?
  (and don't mind if I steal it? :P)

  I just launched my site --also built in wordpress like yours-- but
  the theme slows (!) the site down quite a bit.  In case you have a minute, you can find it by searching for "royal cbd" on Google (would
  appreciate any feedback) - it's still in the works.

  Keep up the good work-- and hope you all take care of yourself during the coronavirus scare!

  Report
 • Comment Link Chính
  Chính
  Sunday, 06 December 2015 14:20

  Bài Viết hữu ích

  Cảm ơn

  Report

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt