fbpx

Tin tức ngành mắt kính

Báo chí nói về XPLens (4)

Mắt kính tiêu chuẩn chất lượng

TẠI SAO VIỆC LỰA CHỌN MỘT CẶP MẮT KINH TIÊU CHUẨN

   LẠI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG?  

        Với XPLens, chúng tôi hiểu rằng để lựa chọn một cặp mắt kính tiêu chuẩn là một điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy, chúng tôi dành toàn bộ thời gian và nỗ lực để giúp bạn có được cảm nhận vừa ý. Và chúng tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất đối với một đôi mắt kính cũng lại là điều dễ trả lời nhất. 

Sử dụng kính đúng cách

     

 Bảo quản mắt kính để dùng được lâu.

- Tránh để kính ở nơi bị chiếu sáng trực tiếp hoặc có nhiệt độ cao.

Giới thiệu mắt kính XPLens

Giới thiệu mắt kính XPLens      

XPLens là mắt kính do Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. XPLens hiện được tiêu thụ chủ yếu ở Châu Âu và Nhật Bản.   

XPLens trên Vietnamnet.vn

Đầu tháng 9 vừa qua, hãng XPLENS vừa mới cho ra mắt sản phẩm kính mắt mới tại thị trường Việt Nam. 

Lần đầu tiên người bị khúc xạ tại Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm tròng kính cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng FDA (Cục thực phẩm Mỹ), CE (Châu Âu) và KGMB (tiêu chuẩn lưu hành tại Hàn Quốc).

Tròng kính 1.61 HARD MULTI COATING (HMC) và phủ chống UV chất liệu MR8 giúp cho độ xuyên sáng lên tới hơn 99% cùng với lớp phủ HMC làm tròng kính trong hơn giúp người bị tật khúc xạ nâng cao thị lực, thoải mái trong sinh hoạt, làm việc, học tập, áp lực cao hạn chế được sự gia tăng tốc độ cận.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt