fbpx

Platinum

Lớp phủ cao cấp super hydrophobic

Lớp phủ cao cấp Platinum

Lớp phủ bảo vệ cho bề mặt của tròng kính khỏi các vết bẩn khó sạch, chống các vết rạn hoặc bong tróc váng, bong tróc lớp phủ tròng kính. Chống sự hút bám các vết bẩn, hạt bụi.... Dễ nhận thấy bề mặt tròng kính trơn láng, hạt nước mưa trơn tuột không bám dính, đọng lại trên bề mặt tròng kính và khô rất nhanh. Lớp phủ superhydrophobic luôn đảm bảo sự trong suốt của tròng kính và mang lại cái nhìn trung thực ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt.

 

Khác biệt ở XPLens Platinum là thêm lớp chống thấm dầu khi sử dụng công nghệ phủ mới nhất tạo cho cặp tròng kính thêm hoàn hảo, làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đặc biệt là tăng khả năng chống chầy xước ngay cả khi bị trà sát mạnh. Với lớp phủ Platinum, Mắt kính XPLens được phủ thêm một lớp nylon cực mỏng trên cả hai bề mặt, giúp dễ dàng khi mài lắp cũng như bảo vệ bề mặt của tròng trong suốt quá trình mài lắp. Vì sau khi cặp kính được mài lắp hoàn thiện rồi mới bóc lớp nylon này đi để sử dụng.

Mắt kính phủ Platinum
Siêu chống bám nước

 

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt