fbpx

Tin tức ngành mắt kính

Giới thiệu mắt kính XPLens

Giới thiệu mắt kính XPLens      

XPLens là mắt kính do Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. XPLens hiện được tiêu thụ chủ yếu ở Châu Âu và Nhật Bản.   

       Chất lượng của XPLens được khẳng định trên toàn thế giới bằng việc đạt được tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm), tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của EU), tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn lưu hành mắt kính của Hàn Quốc). Nhà máy sản xuất của XPLens được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2000 (tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý). 

      XPlens đựơc Công ty Thanh Lịch nhập khẩu, độc quyền phân phối và bảo hành tại Việt Nam.

       XPLens là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hoá đơn, chứng từ lưu hành, dán tem bảo hành 100%. Trên tất cả các bao bì mắt kính đều có ghi rõ ngày tháng sản xuất (đảm bảo người tiêu dùng không mua phải sản phẩm bị lưu kho quá lâu).

       XPLens được bảo hành đổi mới 100% trên toàn quốc đối với các sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Điểm khác biệt của XPLens.

      Được sản xuất trên giây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên XPlens luôn mỏng hơn, nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại. Nhờ vậy, tầm nhìn của người dùng sẽ rộng hơn trước.

      Sử dụng nguyên vật liệu hàng đầu và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từng sản phẩm. Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO kiểm tra chi tiết bề mặt tròng, quang sai, độ tinh khiết của nguyên vật liệu, đảm bảo hạn chế thấp nhất hiện tượng chói, mỏi mắt, gia tăng độ, thị lực không ổn định.    

      Có thể dễ dàng nhận thấy độ cứng và độ trong của tanh mắt XPLens hơn hẳn các loại mắt kính khác trên thị trường nên người dùng sẽ nhìn rõ và sáng hơn.

      Lớp phủ đa năng HMC giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nguy hiểm trong khi lái xe buổi tối (Mắt không bị loá bởi đèn xe đi ngược chiều và đèn xe từ phía sau) đồng thời bảo vệ mắt khỏi những tia sáng có hại.

      Hoàn toàn không còn bị bám bụi nhờ có lớp phủ điện tích (EMI).

      Hình ảnh nhìn qua kính trung thực đến 99% nhờ ánh sáng xuyên qua đến 99% (Mắt kính chất lượng kém thường gây ra biến dạng hình ảnh, màu sắc sự vật).

      Chống thấm hơi nước (gây mờ kính) khi làm việc trong phòng điều hoà và môi trường nhiều hơi nước.

      Trọng lượng kính nhẹ và bề mặt cứng. Giúp cho người đeo không bị mỏi và tăng cường khả năng chống xước (nhờ lớp phủ cứng đảm bảo). 

      Chống 100% tia UV 400 (tia cực tím) với loại có phủ tia UV.400

 CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

1;   Mắt kính 1.56 Phản quang- điện tích
2;   Mắt kính 1.56 Đa tròng, Phản quang- điện tích
3;   Mắt kính 1.56 Đổi màu, Phản quang- điện tích UV 400
4;   Mắt kính 1.56 Phủ Seecoat Blue UV400
5;   Mắt kính 1.61 Phủ Phản quang, UV400
6;   Mắt kính 1.67 Phủ SuperHydrophobic, UV400
7;   Mắt kính 1.74 Phủ Platinum, UV400
8;   Mắt kính Polarized Phân Cực
9;   Các loại Mắt kính đặt sản xuất riêng, đơn chiếc

 Video Quy trình sản xuất mắt kính XPLens

Read 6574 times
Rate this item
(0 votes)

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt