fbpx

Tin tức ngành mắt kính

Phần mềm tính giải độ cho mắt đặt


 
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM ỨNG DỤNG GIÚP THỢ KÍNH CHỦ ĐỘNG TÍNH TOÁN SỐ ĐỘ, CHỌN CHIẾT SUẤT TRÒNG KÍNH..KHI ĐẶT SẢN XUẤT MẮT CÓ ĐỘ CHO KÍNH MÁT. 

 Phần mềm ứng dụng Shamir Arch

   Bây giờ bạn đã có công cụ để giới thiệu cũng như giải thích cho khách hàng khi họ muốn đặt một cặp kính râm cận hay kính mát đa tròng, hai tròng..... mà phải dùng tròng đặt sản xuất.

     Phần mềm giúp bạn cũng như khách hàng của bạn nhanh chóng và dễ dàng hình dung ra dải độ phù hợp với loại gọng kính mát mà họ sẽ dự định mua. 

     Nó cũng là phần mềm giúp bạn dễ dàng hơn khi giúp khách hàng lựa chọn loại gọng kính mát phù hợp với đơn kính của họ cũng như lựa chọn loại chiết suất của tròng kính. 

       Bạn có thông số của khoảng cách đồng tử, chiều cao gọng, chiều ngang gọng, độ cong của tròng, loại tròng đơn tròng hay đa tròng. Bạn chọn chiết suất của tròng. Bạn sẽ có kết quả giải độ phù hợp có thể đánh được tròng chỉ sau một cú click.Phần mềm có trong kho ứng dụng của Apple, Android và cả máy tính để bàn.   

Phần mềm trên máy tính       

 CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt