fbpx

Mắt kính tiêu chuẩn chất lượng

      Thật sự có vấn đề gì đối với đôi mắt kính của bạn không? 

        Có thể trả lời bằng một từ: 

     Cụ thể hơn, nếu bạn cảm thấy bị chói với các tia sáng khi lái xe vào buổi tối hoặc khi ngồi trước màn hình máy tính hoặc có thể là ánh sáng dội lại từ chính cặp mắt kính của mình (do ánh đèn phía sau chiếu tới) thì hẳn là bạn đã nghĩ đến một đôi mắt kính chống phản quang siêu hạng.

     Dù bạn có là người phóng khoáng hay nguyên tắc thì đôi mắt kính mỏng, nhẹ, chống trầy xước của chúng tôi vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

     Bạn mệt mỏi với việc phải liên tục lau kính?

      Chúng tôi có giải pháp cho bạn. XPLens với khả năng chống thấm hơi nước, bụi bẩn nhờ các lớp phủ được đưa vào trong quá trình sản xuất mắt kính. Các lớp phủ này sẽ khiến cho cặp kính của bạn sạch sẽ và lâu bám bụi hơn. 

    Tầm nhìn của bạn kinh quá ?

     Nếu bạn cần đến một cặp mắt kính đa tròng nhưng lại không hài lòng với tầm nhìn của chúng thì chắc là bạn sẽ cần đến loại mắt kính cho tầm nhìn tối đa của chúng tôi – XPLens đa tròngXPLens đa tròng mở rộng tầm nhìn thêm 20% so với các loại mắt kính đa tròng khác. 

     Mắt kính cho trẻ em.

     Bảo vệ mắt là tính năng cốt lõi khi bạn lựa chọn mắt kính cho trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi đem đến cho bạn mắt kính XPLens. Đó là loại mắt kính có khả năng chống trầy xước và có độ cứng cao nhất. Chúng lại là loại siêu mỏng nên trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo kính. 

     Cặp kính an toàn.

     Nếu công việc, thói quen hoặc các hoạt động thể lực của bạn đòi hỏi một đôi mắt kính an toàn thì chúng tôi có chính xác thứ bạn cần. Thoải mái và bền lâu, XPLens được phủ cứng ở cấp độ cao nhất, phù hợp với tất cả các loại gọng kính bằng kim loại, nhựa và titan. 

   Tiêu chuản về chất lượng  và quang học

    Chỉ duy nhất ở XPlens với nỗ lực chống hàng nhái, hàng giả trong hệ thống phân phối để giúp cho khách hàng đảm bảo luôn sở hữu một cặp tròng kính với tiêu chuẩn quang học, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Gắn với đó là một thị lực hoàn hảo và giảm các nguy cơ gây tăng độ, suy giảm thị lực.                                                            

                            PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY MẮT KÍNH THANH LỊCH

 

               ĐC : 97 HÀNG BÔNG,HOÀN KIẾM,HÀ NỘI      ĐT: 043 9288444—  email: [email protected] 

CÁC LOẠI MẮT KÍNH KHÁC.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt