fbpx

Polarized Phân cực

Mắt kính polarized phân cực

Mắt kính phân cực (polarized).

Được sử dụng lâu đời bởi người đi biển do tính năng chống chói, ngăn chặn ánh sáng phản chiếu từ mặt nước hay môi trường xung quanh.

       Do tính năng ưu việt hơn mắt kính thông thường , ngày nay kính polarized được sử dụng rộng  rãi  cho những hoạt động ngoài trời như lái xe , chơi golf , du lịch bãi biển , câu cá , hình ảnh sẻ được rõ nét và  trung thực.

       Mắt kính phân cực (polarized) cũng giống như kính mát thông thường nhưng bên trong được gắn thêm màng lọc có tính năng ngăn chặn những tia sáng phân cực nằm ngang phản chiếu từ mặt phẳng như hồ nước , mặt biển , xa lộ. Những tia sáng phân cực nằm ngang này nếu không được ngăn chặn , khi vào mắt sẻ gây khó chịu cho mắt và hình ảnh cũng như màu sắc sẽ bị nhoè.

Mắt kính phân cực XPLens có 3 màu Gray (xám), Green (xanh ray-ban) và Brown (Nâu)

Độ kính có sẵn:

Độ cận: 0.00 đến- 6.00

Độ loạn: 0.00 

Giá: 450.000 đ cho loại tròng không có độ cận, viễn

Giá: 600.000 đ cho loại tròng có độ cận, viễn

XPLens phân cực có đủ 3 màu cơ bản. Nâu, xanh lá, xám

Với các loại độ khác hoặc các yêu cầu đặc biệt về thiết kế, lớp phủ, tối ưu độ mỏng, yêu cầu tính năng quang học siêu nét cao.... Quý khách nên chọn MẮT ĐẶT SẢN XUẤT RIÊNG

Hãy kiểm tra tem chống hàng giả để đảm bảo mua được hàng chính hãng XPlens.

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt