fbpx

1.67 SuperHydrophobic

Mắt kính siêu mỏng 1.67 Superhydrophobic

Mắt kính siêu mỏng chiết xuất 1.67 chất liệu MR7 

Chất liệu MR7 cứng hơn, tăng độ chống trầy xước.Chất liệu dai hơn có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo. Thiết kế triệt tiêu độ cong hai mặt khiến tròng mỏng hơn, vùng nhìn rộng hơn chống biến dạng khi liêc hoặc đảo mắt.

Mắt kính lâu ngả màu, ố vàng giữ độ trong dài lâu. 

Mắt kính XPLens 1.67 mang đến thị lực hoàn hảo, hạn chế tối đa hiện tượng tăng độ 

Lớp phủ SuperHydrophobic-HMC-UV400 tham khảo thêm lớp phủ Hydrophobic

Phủ phản quang phủ chống UV 400, Phủ hydrophobic (Nano) chống bám nước, mắt kính chống nước mưa. Bề mặt phủ trơn láng chống bám bẩn, hạn chế tối đa bong váng, chầy xước váng. 

Độ sẵn có 

Độ cận: Từ 0.00 đến -12.00

Độ loạn: Từ 0.00 đến -2.00 

Độ cận: Từ -12.50 đến -15.00

Độ viễn:

Độ loạn: Từ 0.00 

 

Giá bán: 800.000 đ /cặp

Với các loại độ khác hoặc các yêu cầu đặc biệt về thiết kế, lớp phủ, tối ưu độ mỏng, yêu cầu tính năng quang học siêu nét cao.... Quý khách nên chọn MẮT ĐẶT SẢN XUẤT RIÊNG

Mỏng hơn, nhẹ hơn

Chất liệu cao cấp, thiết kế Aspheric cho XPLens khác biệt hẳn so với các loại mắt kính cùng chủng loại khác. XPLens mỏng hơn, nhẹ hơn và giảm tối đa vùng nhiễu ngoại biên khiến vùng nhìn rộng hơn. 

Nhập khẩu và phân phối

XPLens KOREA

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch

97 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: +84 439288444

Fax: +84 438289566

Email: [email protected]

About XPLens

Mắt kính XPlens có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. XPLens luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính. Mắt kính XPLens có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt kính XPLens luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt