fbpx

Độ có sẵn

Độ viễn: Từ 0.00 đến +2.00

ADD: Từ 0.00 đến +3.00

Cự ly ngắn 14mm

Giá bán: 650.000 đ /cặp

Với các loại độ khác hoặc các yêu cầu đặc biệt về thiết kế, lớp phủ, tối ưu độ mỏng, yêu cầu tính năng quang học siêu nét cao.... Quý khách nên chọn MẮT ĐẶT SẢN XUẤT RIÊNG

Người bị tật lão thị (Viễn thị) phải cần những mắt kính có độ viễn khác nhau để điều chỉnh những khoảng cách nhìn khác nhau. Ví dụ: Đọc sách ( khoảng cách nhìn từ 35mm đến 45mm), Nhìn máy tính ( khoảng cách nhìn từ 60mm đến 70mm), xem vô tuyến ( khoảng cách dưới 04m).Mắt kính đa tròng Xplens là một giải pháp hoàn hảo. Bạn sẽ có tầm nhìn rõ nét cho mọi khoảng cách chỉ với một cặp kính duy nhất.

Kính đa tròng là giải pháp hoàn hảo cho những người mắc tật viễn thị đặc biệt là những người phải làm việc với vùng nhìn thay đổi liên tục.

- Như người làm văn phòng khi phải nhìn vào giấy tờ trên bàn (40 cm), máy tính trước mặt (70 cm) và người ngồi đối diện ( trên 1m).

- Giáo viên khi phải vừa nhìn sách, bảng, vừa nhìn học sinh.

- Diễn giả khi vừa đọc tài liệu vừa nhìn thính giả.

- Những người lớn tuổi còn phải đi học hoặc những người phải làm việc giữa máy chiếu và tài liệu trên bàn.

Đa tròng là công nghệ tiên tiến nhất dành cho người mắc tật viễn thị do tuổi tác. Chỉ với 1 cặp kính duy nhất thị lực của bạn hoàn hảo như thời trai trẻ vó thể nhìn rõ ở mọi cự ly.

Đa tròng Xplens có cự ly ngắn giúp bạn dễ dàng chọn những bộ gọng với kiểu dáng thời trang, hình dáng theo ý thích chỉ cần có khoảng cách từ tấm mắt đến đáy gọng là 14mm.